COMPANY TRIP 2023 – TOGETHER WE WIN.

???Chuyến hành trình “Phan Thiết biển gọi” của đại gia đình VIDAN từ ngày 20-22/06/2023 đã mang đến nhiều kỉ niệm đáng nhớ và khoảnh khắc trân quý!
?Chuyến hành trình là nơi để Anh/Chị/Em VIDAN kết nối, chia sẻ và gắn kết. Cùng nhau thể hiện tinh thần “Chiến binh VIDAN” dũng mãnh “Làm hết sức, chơi hết mình”.
?TEAM BUILDING – thể hiện được sự đoàn kết, đồng lòng và những chiến thuật độc đáo để vượt qua những thử thách khó khăn. Đây chính là tinh thần dám nghĩ, dám làm và không sợ trước những khó khăn, trở ngại và đồng lòng vượt khó của những “Chiến binh VIDAN” để mang lại kết quả cao nhất.
?GALA DINNER – thấy sự đoàn kết và sự tự hào của toàn thể Anh/Chị/Em VIDAN. Với những tiếng nói cười và những lời ca tiếng hát tạo nên bầu không khí khó có thể quên được.
?Đây được xem là động lực để các thành viên VIDAN đồng hành và gắn bó dài lâu trong tương lai. Và cùng VIDAN mang lại những giá trị tốt nhất đến bà con nông dân trong từng sản phẩm.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Liên hệ đặt hàng

remove 0385224466 phone skype email facebook zalo youtube