TỪ SỨ MỆNH ĐẾN TẤM LÒNG

Với sứ mệnh “Gia tăng hiệu suất sản xuất của đất trên từng mét vuông” Công ty ViDan không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và kỹ thuật canh tác để giúp mỗi mét vuông đất của Nhà vườn đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Từ đây, ViDan luôn khát vọng thay đổi hình tượng người Nông Dân Việt Nam từ “Chân lấm tay bùn” thành người Nông dân Việt Nam với phong thái là “một khoa học gia trên đồng ruộng của mình; một Thương gia thành đạt trên nông sản mình tạo ra và một Quản trị gia hiệu quả cho kinh tế nông nghiệp

Với đội ngũ Khoa học đủ tâm, đủ tầm, đam mê nghề nông, Công ty ViDan đã sản xuất thành công “Phân bón thế hệ thứ 5” theo công nghệ Microcarbon (Microcarbon Technology) giúp gia tăng hiệu suất sử dụng phân bón, dẫn đến gia tăng năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng nông sản. ViDan đã làm “Rạng danh nông nghiệp Việt” trong 15 năm qua.

Với phương châm: “những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng” Công ty ViDan luôn luôn nâng cấp, cải thiện công nghệ sản xuất, nghiên cứu các biện pháp canh tác mới, hiệu quả … nhằm gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông như đúng sứ mạng của ViDan.Công ty ViDan hoạt động dựa trên 3 ISO:
– ISO 9001:2015
– ISO 17025
– ISO 14001

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong
FOUNDER AND CEO VIDAN Co.,LTD

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong

Vị thuyền trưởng của con tàu ViDan – Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong luôn tâm niệm rằng: “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”. Điều này đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình tạo dựng thương hiệu của ViDan, là động lực để từng thành viên trong bộ máy ViDan phấn đấu hoàn thiện mình.

Đối với công nhân viên

Để phát triển ổn định và thịnh vượng, Công ty TNHH ViDan đã đặt ra ba quy định cơ bản cho toàn thể công nhân viên. Đó là: 1. Phản ánh đúng sự thật; 2. Trung thực trong mọi tình huống; 3. Hữu ích trong mọi hoạt động. Đây là ba quy định bắt buộc đối với công nhân viên khi làm việc và tham gia vào các hoạt động của ViDan. Bởi, trước khi xây dựng lòng tin với quý đối tác và khách hàng, mỗi công nhân viên của ViDan phải tự mình xây dựng được lòng tin đối với Ban giám đốc và đồng nghiệp trong Công ty.

Tại Công ty TNHH ViDan, chúng tôi luôn xem công nhân viên là khách hàng đặc biệt của công ty, là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Chính vì vậy, với phương châm “Act like an owner – Hãy làm việc như làm cho chính mình”, Công ty luôn tạo điều kiện cho từng cá nhân phát huy hết những tiềm năng, làm việc đúng sở trường của các cá nhân bằng cách tin tưởng giao phó những nhiệm vụ phù hợp với khả năng và kinh nghiệm.

Liên tục từng tháng, từng quý, Công ty sẽ bồi dưỡng những giá trị tinh thần, chuyên môn, lý luận cho nhân viên thông qua các lớp huấn luyện kỹ thuật nông nghiệp; các lớp chuyên đề về nghiên cứu khoa học; các buổi tọa đàm về cơ chế hoạt động của Công ty; bàn luận về các vấn đề xã hội đáng quan tâm; các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng, kỹ năng ứng xử trong công việc… nhằm hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng mềm trong công việc, trong cuộc sống và nâng tầm giá trị con người cho mỗi nhân viên ViDan.

Đặc biệt, Công ty TNHH ViDan thường xuyên tổ chức các cuộc đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo công ty với toàn thể nhân viên nhằm mở ra quá trình dân chủ hóa trong doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm, hiểu và thông cảm cho nhau để cùng nhau phát triển. Ngoài ra, Công ty cũng khuyến khích và tạo điều kiện cho công nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn và dài hạn khác để phát triển bản thân.

Tại Công ty TNHH ViDan, các công nhân viên luôn được tôn trọng và đánh giá cao sự cống hiến thông qua việc phân chia một cách hợp lý lợi nhuận có được cho từng cá nhân. Để đảm bảo sự công bằng này, Tổng công ty đã áp dụng quy chế đánh giá thành tích thông qua chỉ số KPI (Key Performance Indicator) để mọi người có cơ hội cống hiến, sáng tạo và gặt hái thành công thông qua quỹ lương mở và cổ phiếu ưu đãi của Công ty. Các các nhân có thành tích xuất sắc, ngoài những phần thưởng có giá trị vật chất đặc biệt còn được cử đi học các khóa chuyên môn tại các viện – trường đại học, được đi tham quan, du lịch ở nước ngoài…

VI DAN tổ chức du lịch thường niên cho toàn thể công nhân viên Tổng công ty.

Bên cạnh đó, hằng năm Công ty TNHH ViDan thường xuyên tổ chức tham quan, du lịch, giao lưu bóng đá, văn nghệ, sáng tác thơ văn, nhằm nuôi dưỡng tâm hồn, tinh thần cho người lao động; thuyến khích, động viên, thăm hỏi, trao quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trong những dịp lễ, tết; trao học bổng cho các học sinh, sinh viên, con em cán bộ công nhân viên có thành tích học lực tiên tiến, xuất sắc.

Song hành với sản xuất kinh doanh, Công ty cũng quan tâm đến công tác thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc gia đình khó khăn, trao học bổng cho sinh viên các trường đại học, trung học, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa…

Đối với quý Đại lý và Nhà vườn

Công ty TNHH ViDan luôn tâm niệm rằng: “Luôn nhường phần thắng cho khách hàng”, đồng thời xem “Vườn của nông dân” là “Nhà của ViDan”. Bởi, sự thành công và thịnh vượng của mỗi đại lý, nhà vườn cũng chính là sự thành công và thịnh vượng của Công ty. Và mỗi đại lý, mỗi khách hàng là một mắc xích quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của thương hiệu phân bón ViDan.

Chính vì vậy, trong những năm qua, để tăng cường tính hiệu quả trong hoạt động chăm sóc khách hàng, ViDan luôn chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và nhân viên ngoài vững chuyên môn – giỏi nghiệp vụ trong lĩnh vực phân bón và nông nghiệp, còn cần phải có cái tâm, lòng nhiệt huyết và biết tri ân với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH ViDan luôn tổ chức định kỳ các hội nghị khách hàng cho các đại lý trong mạng lưới phân phối nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn và phục vụ cho bà con nông dân được tốt hơn. Tại các hội nghị này, các chủ đại lý được trang bị các kỹ năng về phục vụ khách hàng, các kiến thức về phân bón, sinh lý cây trồng. Để từ đó, các đại lý có thể tự tư vấn và giúp khách hàng của mình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất các sản phẩm của ViDan.

Ngoài ra, hằng năm, Công ty TNHH ViDan chi hàng tỷ đồng để tổ chức những hoạt động thiết thực như tổ chức các cuộc hội thảo chính quy, hội thảo đầu bờ, thăm vườn, tư vấn bán hàng, tặng quà, tổ chức các chuyến tham quan, du lịch trong nước… nhằm gửi lời tri ân đến quý đại lý và nhà vườn.

Nông dân thăm Công ty ViDan

Công ty ViDan thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân tới quý Đối tác và Khách hàng.

Thông qua các hoạt động này, Công ty mong muốn thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ với quý khách hàng, để mọi mắc xích trong hệ thống ViDan luôn vận hành một cách trơn tru và hiệu quả nhất.