TỪ SỨ MỆNH ĐẾN TẤM LÒNG

Với sứ mệnh “Gia tăng hiệu suất sản xuất của đất trên từng mét vuông” Công ty ViDan không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và kỹ thuật canh tác để giúp mỗi mét vuông đất của Nhà vườn đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Từ đây, ViDan luôn khát vọng thay đổi hình tượng người Nông Dân Việt Nam từ “Chân lấm tay bùn” thành người Nông dân Việt Nam với phong thái là “một khoa học gia trên đồng ruộng của mình; một Thương gia thành đạt trên nông sản mình tạo ra và một Quản trị gia hiệu quả cho kinh tế nông nghiệp

Với đội ngũ Khoa học đủ tâm, đủ tầm, đam mê nghề nông, Công ty ViDan đã sản xuất thành công “Phân bón thế hệ thứ 5” theo công nghệ Microcarbon (Microcarbon Technology) giúp gia tăng hiệu suất sử dụng phân bón, dẫn đến gia tăng năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng nông sản. ViDan đã làm “Rạng danh nông nghiệp Việt” trong 15 năm qua.

Với phương châm: “những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng” Công ty ViDan luôn luôn nâng cấp, cải thiện công nghệ sản xuất, nghiên cứu các biện pháp canh tác mới, hiệu quả … nhằm gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông như đúng sứ mạng của ViDan.Công ty ViDan hoạt động dựa trên 3 ISO:
– ISO 9001:2015
– ISO 17025
– ISO 14001

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong
FOUNDER AND CEO VIDAN Co.,LTD

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong

Công ty TNHH ViDan (VIDAN Co., Ltd.) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, được thành lập từ 12/09/2007, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón – hóa chất nông nghiệp, theo mô hình “Mẹ và Con”. Trụ sở Tổng công ty hiện đặt tại Lô C5B, đường số 3, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay quy mô sản xuất và mạng lưới kinh doanh của Công ty TNHH ViDan đang ngày càng mở rộng. Tính đến thời điểm này, thương hiệu ViDan đang nằm trong Top 5 công ty phân bón lá có thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 720 nhà phân phối và 1000 nhà bán lẻ, trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau.

Xuất phát từ “Lời hứa của những trí nông” luôn trăn trở về thực trạng của nền nông nghiệp nước nhà, cũng như sự thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người nông dân Việt bao đời qua, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong – một người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – đã cho ra đời thương hiệu phân bón ViDan với mục tiêu giúp cho người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Với đội ngũ công nhân viên giàu tâm – trí – lực với 1 Tiến sỹ, 6 Thạc sĩ, 83 Kỹ sư và 20 công nhân tay nghề cao. Đa phần họ đều xuất thân từ nông thôn, sống gắn bó với nông nghiệp. Vì vậy, hơn ai hết, chính họ là những trí nông thực thụ, bởi họ không chỉ nắm bắt được các kiến thức khoa học – kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Chính sự am hiểu về ruộng đồng và cây trồng, sự gần gũi, gắn bó với nhà nông cùng niềm khát khao được nhìn thấy sự đổi mới của những vùng nông thôn còn nghèo khó, đồng thời giúp người nông dân thoát nghèo và vươn lên tự làm giàu là động lực để Công ty TNHH ViDan không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với phương châm “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”, Công ty TNHH ViDan luôn mong muốn đồng lòng, góp sức cùng với quý Đại lý và quý Nhà vườn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất nhằm tăng năng suất cây trồng; đồng thời cùng nhau sẻ chia sức lao động, giảm đi nỗi lo ruộng vườn và hòa cùng niềm vui với những vụ mùa bội thu của bà con