TỪ TẤM LÒNG ĐẾN TẤM LÒNG

Với phương châm “những gì xuất phất từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”, Tổng công ty VI DAN luôn mong muốn thay đổi hình ảnh người nông dân tay lấm chân bùn, tiến tới xây dựng hình tượng người nông dân Việt Nam thế kỷ XXI với phong thái như một nhà khoa học hiện đại, một thương gia thành đạt, một nhà quản trị nông nghiệp hiệu quả, đầu đội nón kết, mặc áo Blouse, đi xe hơi. Trong tương lai không xa, cùng với đội ngũ nhân sự giàu Trí – Lực – Tâm, luôn tận tụy với nhà nông, thương hiệu “VI DAN – Phân bón thế hệ thứ 4” với lời cam kết “Chắc chắc bội thu” hứa hẹn sẽ làm “Rạng danh nông nghiệp Việt”.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong

Tổng giám đốc VIDAN

sep-phong

Tổng công ty VI DAN là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh phân bón lá hàng đầu thị trường Việt Nam đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, cụ thể:

Sứ mệnh công ty

“Gia tăng hiệu suất sản xuất của đất trên từng mét vuông”.

Triết lý kinh doanh

“Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”.

Mục tiêu công ty

– Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu tại thị trường Việt Nam, hướng tới xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

– Không ngừng nghiên cứu và sản xuất để tạo ra những dòng sản phẩm phân bón hữu hiệu, “tiện ích cho nhà nông”, có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng, đa tính năng, tăng năng suất và phù hợp với từng loại cây trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau, giảm thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng.

– Đầu tư, mở rộng và hoàn thiện quy trình sản xuất theo dây chuyền trang thiết bị và công nghệ hiện đại; đồng thời, kiện toàn hệ thống phân phối nhằm mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Thách thức mọi khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường để luôn tạo ra những sản phẩm mới, ngày càng hoàn hảo hơn nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu của người nông dân.

– Mong muốn thay đổi hình ảnh người nông dân tay lấm chân bùn, tiến tới xây dựng hình tượng người nông dân Việt Nam thế kỷ XXI với phong thái như một nhà khoa học hiện đại, một thương gia thành đạt, một nhà quản trị nông nghiệp hiệu quả, đầu đội nón kết, mặc áo Blouse, đi xe hơi.

Chiến lược phát triển

Với định hướng phát triển Tổng công ty VI DAN theo lối riêng của mình, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong đã tạo ra một sân chơi theo văn hóa VI DAN. Đó là, chọn lọc và kiện toàn chuỗi hệ thống các đại lý, nhà phân phối có tâm và hết lòng vì nông dân, không chạy theo xu hướng thị trường, làm ăn nghiêm túc, giữ chữ tín, luôn lấy chất lượng, giá cả hợp lý lên hàng đầu… Tất cả vì lợi ích của người nông dân.

VI DAN luôn định vị thương hiệu bằng cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên từng sản phẩm. Bởi, chất lượng được tạo nên từ giá trị phẩm chất và chính nó làm nên sự thịnh vượng. Và đó cũng là trách nhiệm với xã hội tạo nên nét văn hóa của một doanh nghiệp uy tín. Để tạo nên những giá trị ấy, Tổng công ty VI DAN luôn tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư có đức, có tài, có trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm và dám thể hiện mình.

Tại VI DAN, việc phân chia các quyền lợi hợp lý giữa Công ty – Đại lý – Nông dân đã tạo nên một mắc xích liên kết chặt chẽ, tạo ra thế cân bằng trong các mối quan hệ. Mọi mắc xích luôn hỗ trợ và hoạt động vì một mục đích chung. Đây là nhân tố quyết định sự thành công của thương hiệu VI DAN ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, VI DAN cũng mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, tự động hóa các công đoạn sản xuất để tạo nên những dòng sản phẩm đồng nhất, sạch và đạt chất lượng. Hiện tại, Tổng công ty VI DAN đang vận hành nhà máy sản xuất phân bón theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, chứng nhận Hợp quy trên toàn bộ các sản phẩm. Đồng thời, Tổng công ty VI DAN cũng thành lập bộ phận xuất nhập khẩu nhằm tìm nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định, kiểm định chặt chẽ chất lượng cả đầu vào lẫn đầu ra của các sản phẩm, đưa ra mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng của quý đại lý và quý nhà vườn.

Ngoài ra, VI DAN cũng đẩy mạnh công tác hỗ trợ khoa học kỹ thuật sản xuất nông nghiệp cho nông dân, chuyển giao các mô hình sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao, trình diễn các sản phẩm chiến lược, vượt trội về chất lượng và công nghệ như Phân Tím, Phân Vàng, Đồng Tiền Vàng, Đáng Đồng Tiền, Lân Đỏ… Chính vì vậy, các sản phẩm do Tổng công ty VI DAN sản xuất đã và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường, chinh phục các đại lý, nhà vườn và các đối tác khó tính nhất.

Từ những thành công vượt bậc ở thị trường trong nước, thời gian qua, Tổng công ty VI DAN cũng mạnh dạn phát triển hệ thống phân phối ra các nước trong khu vực bằng nhiều chuyến nghiên cứu thị trường tại các quốc gia Myanmar, Campuchia, Lào, Trung Quốc… Đây là những tiền đề quan trọng để con thuyền VI DAN bắt đầu vươn mình ra biển lớn.