TỪ TẤM LÒNG ĐẾN TẤM LÒNG

Với phương châm “những gì xuất phất từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”, Tổng công ty VI DAN luôn mong muốn thay đổi hình ảnh người nông dân tay lấm chân bùn, tiến tới xây dựng hình tượng người nông dân Việt Nam thế kỷ XXI với phong thái như một nhà khoa học hiện đại, một thương gia thành đạt, một nhà quản trị nông nghiệp hiệu quả, đầu đội nón kết, mặc áo Blouse, đi xe hơi. Trong tương lai không xa, cùng với đội ngũ nhân sự giàu Trí – Lực – Tâm, luôn tận tụy với nhà nông, thương hiệu “VI DAN – Phân bón thế hệ thứ 4” với lời cam kết “Chắc chắc bội thu” hứa hẹn sẽ làm “Rạng danh nông nghiệp Việt”.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong

Tổng giám đốc VIDAN

sep-phong

Thị trường tiêu thụ các sản phẩm sản xuất của Tổng công ty VI DAN trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau với hơn 720 nhà phân phối chính thức như Đình Vân, Tân Sáng, Hiệp Hòa, Khánh Hiền, Thuận Nông… và hơn 1000 nhà bán lẻ. Với hệ thống phân phối rộng khắp như vậy, các sản phẩm phân bón VI DAN có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất nông nghiệp ở mọi vùng miền trong thị trường phân phối.

Với phương châm “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn sẽ được đền đáp bằng tấm lòng”, Tổng công ty VI DAN bằng cả trí tuệ và tâm huyết đã mang đến cho nông dân những sản phẩm ngày càng hoàn thiện về chất lượng và cam kết “Chắc chắn bội thu”.

Tuy nhiên, đó chỉ mới là dạng vật chất hữu hình. Bởi vì sản phẩm tốt mà sử dụng không đúng cách thì cũng không mang lại giá trị. Do vậy, VI DAN luôn cố gắng đưa những kiến thức về khoa học nông nghiệp như đất, phân bón, sinh lý cây trồng đến bà con nông dân. Sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và kiến thức nhà nông đúng đắn cam kết sẽ mang lại vụ mùa bội thu.

Sự phát triển của công ty đi cùng với mục tiêu là mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng, do vậy toàn thể nhân viên công ty luôn đề cao và quan tâm đến nhiệm vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên công ty hết lòng hỗ trợ tư vấn để nông dân sử dụng đúng sản phẩm tùy theo từng loại cây trồng chuyên biệt, phù hợp với giai đoạn sinh trưởng của cây và điều kiện sinh thái từng vùng nhằm đảm bảo thu được lợi nhuận cao nhất.

Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và nhân viên kinh doanh của VI DAN được trang bị đầy đủ các phương tiện liên lạc để sẵn sàng tư vấn cách sử dụng các sản phẩm hiệu quả lẫn kiến thức nông nghiệp cho khách hàng. Do vậy, không chỉ trong giờ làm việc hành chính, quý đại lý và nhà vườn có thể liên hệ bất kỳ thời gian nào, dù là ngoài giờ làm việc hay những ngày nghỉ, lễ tết. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn xây dựng đường dây nóng để tư vấn nông dân kịp thời giải quyết các vấn đề cấp bách tránh nguy hại đến mùa màng.

Hàng năm, Tổng công ty VI DAN chi trả hàng tỷ đồng cho công tác trình diễn, hội nghị khách hàng, hội thảo chính quy, hội thảo đầu bờ để gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp với nông dân ở các vùng khác nhau. Trên cơ sở đó, VI DAN có thể nắm bắt tình hình sản xuất – kinh doanh, nhu cầu của khách hàng để từ đó cải tiến kỹ thuật, hoàn thiện chất lượng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trên từng mét vuông đất.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động trên, Tổng công ty VI DAN cũng theo sát tình hình sản xuất và hiện trạng canh tác của nông dân. Từ đó, mỗi năm, Bộ phận kỹ thuật VI DAN sẽ kịp thời cập nhật, điều chỉnh thông tin để biên soạn và phát hành những tờ quy trình kỹ thuật dùng cho các loại cây trồng ở những vùng thổ nhưỡng khácnhau.

Song song với những hoạt động thiết thực đó, công ty thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan về trụ sở công ty, nhà máy sản xuất cho nông dân, đại lý để xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu phân bón VI DAN.