TỪ SỨ MỆNH ĐẾN TẤM LÒNG

Với sứ mệnh “Gia tăng hiệu suất sản xuất của đất trên từng mét vuông” Công ty ViDan không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và kỹ thuật canh tác để giúp mỗi mét vuông đất của Nhà vườn đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Từ đây, ViDan luôn khát vọng thay đổi hình tượng người Nông Dân Việt Nam từ “Chân lấm tay bùn” thành người Nông dân Việt Nam với phong thái là “một khoa học gia trên đồng ruộng của mình; một Thương gia thành đạt trên nông sản mình tạo ra và một Quản trị gia hiệu quả cho kinh tế nông nghiệp

Với đội ngũ Khoa học đủ tâm, đủ tầm, đam mê nghề nông, Công ty ViDan đã sản xuất thành công “Phân bón thế hệ thứ 5” theo công nghệ Microcarbon (Microcarbon Technology) giúp gia tăng hiệu suất sử dụng phân bón, dẫn đến gia tăng năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng nông sản. ViDan đã làm “Rạng danh nông nghiệp Việt” trong 15 năm qua.

Với phương châm: “những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng” Công ty ViDan luôn luôn nâng cấp, cải thiện công nghệ sản xuất, nghiên cứu các biện pháp canh tác mới, hiệu quả … nhằm gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông như đúng sứ mạng của ViDan.Công ty ViDan hoạt động dựa trên 3 ISO:
– ISO 9001:2015
– ISO 17025
– ISO 14001

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong
FOUNDER AND CEO VIDAN Co.,LTD

Thạc Sỹ Nguyễn Văn Phong

Thị trường tiêu thụ các sản phẩm sản xuất của Công ty TNHH ViDan trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau với hơn 720 nhà phân phối chính thức như Đình Vân, Tân Sáng, Hiệp Hòa, Khánh Hiền, Thuận Nông… và hơn 1000 nhà bán lẻ. Với hệ thống phân phối rộng khắp như vậy, các sản phẩm phân bón ViDan có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất nông nghiệp ở mọi vùng miền trong thị trường phân phối.

Với phương châm “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn sẽ được đền đáp bằng tấm lòng”, Công ty TNHH ViDan bằng cả trí tuệ và tâm huyết đã mang đến cho nông dân những sản phẩm ngày càng hoàn thiện về chất lượng và cam kết “Chắc chắn bội thu”.

Tuy nhiên, đó chỉ mới là dạng vật chất hữu hình. Bởi vì sản phẩm tốt mà sử dụng không đúng cách thì cũng không mang lại giá trị. Do vậy, ViDan luôn cố gắng đưa những kiến thức về khoa học nông nghiệp như đất, phân bón, sinh lý cây trồng đến bà con nông dân. Sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và kiến thức nhà nông đúng đắn cam kết sẽ mang lại vụ mùa bội thu.

Sự phát triển của công ty đi cùng với mục tiêu là mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng, do vậy toàn thể nhân viên công ty luôn đề cao và quan tâm đến nhiệm vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên công ty hết lòng hỗ trợ tư vấn để nông dân sử dụng đúng sản phẩm tùy theo từng loại cây trồng chuyên biệt, phù hợp với giai đoạn sinh trưởng của cây và điều kiện sinh thái từng vùng nhằm đảm bảo thu được lợi nhuận cao nhất.

Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và nhân viên kinh doanh của ViDan được trang bị đầy đủ các phương tiện liên lạc để sẵn sàng tư vấn cách sử dụng các sản phẩm hiệu quả lẫn kiến thức nông nghiệp cho khách hàng. Do vậy, không chỉ trong giờ làm việc hành chính, quý đại lý và nhà vườn có thể liên hệ bất kỳ thời gian nào, dù là ngoài giờ làm việc hay những ngày nghỉ, lễ tết. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn xây dựng đường dây nóng để tư vấn nông dân kịp thời giải quyết các vấn đề cấp bách tránh nguy hại đến mùa màng.

Hàng năm, Công ty TNHH ViDan chi trả hàng tỷ đồng cho công tác trình diễn, hội nghị khách hàng, hội thảo chính quy, hội thảo đầu bờ để gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp với nông dân ở các vùng khác nhau. Trên cơ sở đó, ViDan có thể nắm bắt tình hình sản xuất – kinh doanh, nhu cầu của khách hàng để từ đó cải tiến kỹ thuật, hoàn thiện chất lượng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trên từng mét vuông đất.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động trên, Công ty TNHH ViDan cũng theo sát tình hình sản xuất và hiện trạng canh tác của nông dân. Từ đó, mỗi năm, Bộ phận kỹ thuật ViDan sẽ kịp thời cập nhật, điều chỉnh thông tin để biên soạn và phát hành những tờ quy trình kỹ thuật dùng cho các loại cây trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau.

Song song với những hoạt động thiết thực đó, công ty thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan về trụ sở công ty, nhà máy sản xuất cho nông dân, đại lý để xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu phân bón ViDan

Công ty TNHH ViDan (VIDAN Co., Ltd.) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, được thành lập từ 12/09/2007, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón – hóa chất nông nghiệp, theo mô hình “Mẹ và Con”. Trụ sở Tổng công ty hiện đặt tại Lô C5B, đường số 3, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.