KCB- Sự bứt phá khoa học phân bón

?‍♂️?‍♂️Hiện tại, trên thị trường phân bón, các sản phẩm liên quan đến K, Ca, B, chỉ chứa 1 hoặc 2 trong 3 nguyên tố trên. Cho đến nay, sự kết hợp K, Ca, B trong cùng một sản phẩm phân bón vẫn còn nhiều nghiên cứu chưa hoàn thành.
?‍??‍? Bộ phân R&D của công ty Vidan do ThS. Nguyễn Thị Thu Vân và cộng sự  đã thành công trong nghiên cứu và bào chế sản phẩm KCB bằng công nghệ Microcarbon có chứa đồng thời 3 thành phần dinh dưỡng Kali – Canxi – Bo.
✅Kali (K20): 10%
✅Canxi (Ca): 5,2%
✅Boron (Bo): 2,45%
✅Magie (Mg): 3,5% và các hoạt chất kích hoạt tế bào
??KCB – Tính năng bứt phá:
?Chứa chất hoạt hoá tế bào, khi pha vào nước, sản phẩm sẽ chuyển hoá từ “không màu” chuyển sang “màu vàng hột gà”, giúp cho 2 thành vách tế bào rung lên và dao động nhanh hơn. Điều này, sẽ tạo ra vô số điểm tiếp xúc tại vị trí giọt ẩm bào Pinoxitus. Giúp cho dinh dưỡng thẩm thấu vào bên trong nội bào một cách triệt để và trọn vẹn.
?Có tính loang trải cao (1s/10 cm bề mặt lá), khả năng bám dính cao trên bề mặt lá. Phá tan sức căng bề mặt lá để chống thất thoát, bay hơi, hay rửa trôi khi trời mưa.
?Kết hợp pha chung được với nhiều loại NPK mà không bị kết tủa. Hầu hết các sản phẩm có chứa Canxi khi pha với NPK hoặc sản phảm có chứa photpho đều bị kết tủa trắng và mất  giá trị tác dụng của chất đó.Nhưng với sản phẩm KCB của Vidan sẽ khắc phục hoàn toàn và chống kết tủa hay vón cục khi pha chung với sản phẩm có chứa NPK.
– Sản phẩm KCB mang lại hiệu quả cao cho việc tăng đậu trái, chống nứt trái, thối đít trái cho các loại cây ăn trái như Sầu riêng, Xoài, Cây có múi, Nho, Táo… và các loại rau ăn quả như Cà chua, Dưa hấu, Ớt,…
– Liều dùng: 25ml/ 20 lít nước, định kỳ 7-10 ngày

Liên hệ đặt hàng

remove 0385224466 phone skype email facebook zalo youtube