COMPANY TRIP 2024 – BREAK THE LIMITS

🚌 Khép lại hành trình “Biển xanh Nha Trang” (12-15/06/2024) của đại gia đình VIDAN với nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ!

🚌 Chuyến hành trình là nơi để Anh/Chị/Em VIDAN cùng nhau kết nối, sẻ chia và gắn kết. Cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết VIDAN “Bức phá mọi giới hạn”.

📸 TEAM BUILDING – Thể hiện khát vọng và sự quyết tâm cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được những thành tựu vượt xa những gì từng được cho là không thể. Tinh thần “BỨC PHÁ MỌI GIỚI HẠN” không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu mà là một triết lý sống, là sự cam kết để không ngừng cải tiến, học hỏi và phát triển bền vững của đại gia đình VIDAN.

📸 GALA DINNER – “Đêm Yêu Thương” là dịp đặc biệt để tất cả Anh/Chị/Em VIDAN cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm đồng nghiệp. Những nụ cười, những câu chuyện và những món quà nhỏ đã làm cho đêm trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

🚌 Hành trình đã kết thúc nhưng những kỷ niệm và sự gắn kết vẫn sẽ tiếp tục. Chúng ta đã vượt qua mọi thử thách, học hỏi và tạo dựng nên nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Hãy tiếp tục cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới!

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

#VIDAN #TRIP2024 #BREAK THE LIMITS

 

 

Liên hệ đặt hàng

remove 0385224466 phone skype email facebook zalo youtube