FROM HEART TO HEAR

With the motto “what comes from heart, will definitely be rewarded by heart”, VIDAN Corporation always hopes to change the image of muddy farmers, towards building the image of Vietnamese farmers in the twenty-first century with the manner of a modern scientist, a successful businessman, an efficient agricultural manager wearing a cap, wearing a Blouse, and riding a car. In the near future, along with wise- strong- conscientious human resource, always devoted to the farmer, “VIDAN – the fertilizer of 4th generation”  with the commitment ” definitely bumper” promises to do “bring fame to Vietnamese agriculture”.

Msc Nguyễn Văn Phong

VIDAN director

sep-phong

Tổng công ty VI DAN (VI DAN Co., Ltd.) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, được thành lập từ 12/09/2007, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón – hóa chất nông nghiệp, theo mô hình “Mẹ và Con”. Trụ sở Tổng công ty hiện đặt tại Lô C5B, đường số 3, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Lịch sử hình thành

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay quy mô sản xuất và mạng lưới kinh doanh của Tổng công ty VIDAN đang ngày càng mở rộng. Tính đến thời điểm này, thương hiệu VIDAN đang nằm trong Top 5 công ty phân bón lá có thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 720 nhà phân phối và 1000 nhà bán lẻ, trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau.

Xuất phát từ “Lời hứa của những trí nông” luôn trăn trở về thực trạng của nền nông nghiệp nước nhà, cũng như sự thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của người nông dân Việt bao đời qua, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong – một người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – đã cho ra đời thương hiệu phân bón VI DAN với mục tiêu giúp cho người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Với đội ngũ công nhân viên giàu tâm – trí – lực với 1 Tiến sỹ, 6 Thạc sĩ, 83 Kỹ sư và 20 công nhân tay nghề cao. Đa phần họ đều xuất thân từ nông thôn, sống gắn bó với nông nghiệp. Vì vậy, hơn ai hết, chính họ là những trí nông thực thụ, bởi họ không chỉ nắm bắt được các kiến thức khoa học – kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến mà còn tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Chính sự am hiểu về ruộng đồng và cây trồng, sự gần gũi, gắn bó với nhà nông cùng niềm khát khao được nhìn thấy sự đổi mới của những vùng nông thôn còn nghèo khó, đồng thời giúp người nông dân thoát nghèo và vươn lên tự làm giàu là động lực để Tổng công ty VIDAN không ngừng phấn đấu và phát triển.

Với phương châm “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”, Tổng công ty VIDAN luôn mong muốn đồng lòng, góp sức cùng với quý Đại lý và quý Nhà vườn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hữu hiệu nhất nhằm tăng năng suất cây trồng; đồng thời cùng nhau sẻ chia sức lao động, giảm đi nỗi lo ruộng vườn và hòa cùng niềm vui với những vụ mùa bội thu của bà con

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành