TOP Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Click xem danh mục menuMenu

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với phương châm “những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”,  VI DAN luôn cố gắng vươn mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Những tấm lòng ấy xuất phát từ chính những người lãnh đạo đến toàn thể nhân viên công ty và được lan truyền bằng một niềm tin vững chắc.

Nhân viên Tổng công ty VI DAN với những đôi chân không biết mệt mỏi để vượt mọi chặng đường, ngõ ngách đã mang tới những tấm lòng, những dòng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với nhà vườn. Vẫn biết rằng, thương trường kinh doanh và sản xuất phân bón lá năm 2014 gặp muôn vàn khó khăn từ sự xáo trộn thị trường do phân bón giả, phân bón kém chất lượng… Nhưng ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên luôn đồng lòng để vượt qua, để luôn gia tăng doanh số bán hàng, cũng đồng nghĩa với số lượng sản phẩm có chất lượng được gia tăng trên thị trường.

Cũng chính vì vậy, ban lãnh đạo Tổng công ty VI DAN thấu hiểu được sự thành công như hôm nay cốt yếu là từ đội ngũ nhân viên giỏi, giàu cái tâm với nghề và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Như mọi năm, công ty đều tổ chức nhiều chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên để động viên tinh thần anh em trong mái nhà VI DAN, không gì hơn là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né - Phan Thiết vào những ngày hè 2014.

Từ sáng tinh mơ, gần 200 công nhân viên và người nhà đã có mặt tại công ty để cùng xuất phát. Những nụ cười ấm áp, hoà cùng sự phấn khởi, háo hức hiện rõ trên gương mặt mọi người. Bốn chiếc xe 45 chỗ cùng lăn bánh lúc 5 giờ 30 phút đưa chúng tôi từ Sài Gòn ồn ào ra Mũi Né - Phan Thiết mặn mà hương vị biển.

Tiếng reo vang như cảm giác được thư giãn, nghỉ ngơi cùng những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình tiến ra Mũi Né bắt đầu từ Lầu Ông Hoàng, nhà Mộng Cầm, trường Dục Thanh, Dinh Vạn Thuỷ Tú, tháp Chàm Poshanư, Hòn Rơm, Đồi Cát hồng trải dài hơn 10 km… Cuối cùng Mũi Né dần hiện ra trước mắt, hơi lạnh gió biển pha thêm tí vị mặn của Mẹ biển đông càng làm chúng tôi nôn nao. Biển và cát, đó là những gì mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này. Thật tuyệt vời khi được nếm vị biển, vui đùa thoả thích với làn nước trong xanh dưới ánh nắng ấm áp mỗi sáng và đốt lửa trại khi màn đêm buông xuống.

Đặc biệt nhất là trò chơi đồng đội cùng chung màu áo VI DAN thân yêu. Từ đây, những tiếng reo hò, ca khúc, giọng hát tự sáng tác, điệu nhảy tuỳ cơ ứng biến xuất hiện làm dâng tràn niềm vui, lan toả nụ cười của các thí sinh chúng tôi và cả cổ động viên.

Bức tranh VI DAN biểu tượng của công ty được ghép lại từ nhiều mảnh ghép mang ý nghĩa rất to lớn – “Tất cả đều là anh em một nhà, cùng chung sống, tập hợp sức mạnh, đoàn kết để phát triển VI DAN ngày một lớn mạnh”.

Tôi thiết nghĩ đó là thông điệp Ban giám đốc, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong chuyển đến toàn thể nhân viên với âm điệu nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, đọng lại trong lòng mỗi người. Ấn tượng với đêm Gala Dinner “Đỉnh cao thương hiệu VI DAN” với anh MC biết pha trò, anh trai chị gái nhà VI DAN thật dí dỏm, hài hước với những bài thơ sáng tác ngẫu hứng nhưng mang đầy giá trị ý nghĩa cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Xin trích lại bài thơ ấn tượng nhất:

“Ngẫu hứng”:

Vì Dân cất bước đi xa
Anh em ta mãi thiết tha một lòng
Dù cho Đường có lòng vòng
Anh em ta mãi một lòng vững tâm

Đến đây với 1 phương châm
Vui chơi là chính thắng thua không màng
Cùng nhau gắng sức chung tay
 Vì Dân mãi mãi anh em một nhà.

(Đội Number One)

Dù có chút luyến tiếc với Mũi Né thơ mộng nhưng đành tạm gác những kỷ niệm trong 3 ngày ở nơi đây. Chúng tôi phải quay về với sứ mạng phục vụ bà con nông dân, đem tinh tuý khoa học ứng dụng vào nông nghiệp, thực hiện ước mơ của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong: “Người nông dân Việt Nam sẽ đội nón kết, mặc áo blouse, đi xe hơi” vì chúng tôi tin rằng “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắn chắn sẽ được đền đáp bằng tấm lòng”.

Rất cảm ơn Ban giám đốc đã tạo điều kiện cho anh em chúng tôi cùng thân nhân được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng thật thú vị, ý nghĩa và thêm phần sức mạnh để chúng tôi làm tròn công việc, cùng đưa VI DAN ngày càng phát triển.

Phòng Marketing
Tổng Công ty VI DAN