TOP Thư chúc Tết Bính Thân của Tổng giám đốc VI DAN
Click xem danh mục menuMenu

Thư chúc Tết Bính Thân của Tổng giám đốc VI DAN

Kính thưa Quý Nhà vườn, Đại lý!

Một năm trôi qua, mỗi chúng ta lại lớn thêm một tuổi. Tất nhiên, đó là một năm đầy ý nghĩa với những ai sống có mục đích, phương châm rõ ràng và hoàn toàn không có giá trị với những ai sống không có mục đích, thờ ơ, vô cảm với vạn vật xung quanh. Một năm trôi qua, mọi người đều có cơ hội để tự đánh giá lại bản thân mình, ngắm nhìn lại thành quả và những cống hiến của mình?

Với VI DAN, thành tựu trong năm qua, không chỉ từ sự nỗ lực của bản thân mà còn có sự đóng góp quý báu của Nhà vườn, Đại lý, các bộ phận cùng toàn thể công nhân viên trong Tổng công ty. Không gì hơn, thay mặt Tổng công ty VI DAN, xin gửi đến toàn thể Nhân viên Tổng công ty, quý Nhà vườn, quý Đại lý… lời chúc sức khỏe, thành đạt và may mắn.

Thưa quý vị, khoa học - công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển đời sống nói chung và phát triển ngành nông nghiệp nói riêng. Tổng công ty VI DAN, với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, năng nỗ, nhiệt huyết, trách nhiệm… đi kèm với trang thiết bị hiện đại và những công nghệ được chuyển giao từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. VI DAN đã sản xuất những sản phẩm phân bón hiệu quả bậc nhất, tính năng vượt trội, tiện ích khi sử dụng… mang đến lợi ích thiết thực cho quý Nhà vườn.

Trong năm 2016 này, VI DAN sẽ tiếp tục cải thiện những hạn chế còn tồn đọng và đẩy mạnh hơn nữa công tác hỗ trợ - chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất, kịp thời nhất. Hơn thế nữa, VI DAN cũng không ngừng cải tiến, nâng cao nghiệp vụ để tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, giúp tăng hiệu suất sử dụng phân bón, gia tăng năng suất cây trồng, kéo dài tuổi thọ của cây, giảm thiểu sức lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Nhà nông Việt.

Để có được điều này, VVI DAN mong rằng, quý Nhà vườn, quý Đại lý hãy chung sức, chung lòng cùng tham gia vào “Dự án phân bón thế hệ thứ 4” do Tổng công ty VI DAN khởi xướng. Đó là đòn quyết định thành công đối với các sản phẩm phân bón thế hệ mới, nhằm giúp cải thiện, gia tăng hiệu suất sản xuất của đất trên từng mét vuông. Giúp Nhà vườn ngày càng giàu có hơn, từng bước nâng cao giá trị nông nghiệp, sánh vai cùng các nước trong khu vực, đặc biệt là sánh vai cùng nông nghiệp của Thái Lan.

Tổng công ty VI DAN mong rằng, trong thời gian không xa nữa, người Nông dân phải được cải thiện, từ hình ảnh người Nông dân Việt Nam “chân lấm, tay bùn” sẽ được thay thế bởi hình ảnh của người Nông dân Việt Nam “mặc áo blouse, đeo laptop, đi xe hơi” như thể đó là hình ảnh của nhà Khoa học đương đại, Nhà quản trị tài hoa, và là một Nông gia giàu có! Những điều đó là hoàn toàn có thể, nếu có sự kết hợp hoàn hảo, chân thành giữa Tổng công ty và các Nông gia.

Một lần nữa, nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, xin kính chúc anh em nhân viên trong Tổng công ty VI DAN và gia quyến một năm mới sức khỏe, đầy ắp niềm vui và may mắn. Kính chúc quý bà con Nhà vườn, quý Đại lý một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý và đặc biệt “Trúng Mùa - Được Giá”.

Thiệp chúc Tết Bính Thân 2016 của Tổng giám đốc VI DAN - Thạc sỹ Nguyễn Văn Phong:

3

Kính bút,
Xuân Bính Thân 2016