TOP VI DAN tài trợ chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo
Click xem danh mục menuMenu

VI DAN tài trợ chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo

Sáng 27/9 vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu, Tổng công ty VI DAN đã phối hợp với Hội thiện Ai Cũng Có ở TP.HCM tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo tại khu vực chùa Bửu Hoa (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

tu thien buu hoa

Một số hình ảnh buổi từ thiện tại chùa Bửu Hoa (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Trong chuyến đi này, đoàn từ thiện VI DAN đã mang đến cho các em thiếu nhi một ngày hội Trung thu đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động như: tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với các trò chơi vận động, đố vui, các tiết mục văn nghệ do các em tự biểu diễn.

Đặc biệt, thông qua chương trình này, Tổng công ty cũng đã trao tặng gần 170 suất quà cho các em. Mỗi phần quà trị giá 100 nghìn đồng bao gồm bánh kẹo các loại, sữa hộp, bút viết và đồ chơi... Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng trao nhiều phần quà khác cho những người già ở địa phương.

Trên tinh thần tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội, trong những năm qua, Tổng công ty VI DAN luôn tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Điển hình như việc tổ chức các đội tình nguyện mùa hè xanh đến những vùng sâu, vùng xa ở các tỉnh như Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, An Giang, Trà Vinh... để tập huấn kiến thức nông nghiệp. Tổng công ty cũng thường xuyên hỗ trợ cho các chiến dịch Mùa hè xanh do trường Đại học Nông lâm TP.HCM tổ chức; thăm hỏi, tặng quà, trao học bổng cho các em học sinh ở những vùng khó khăn...

Trần Công Minh
Bộ phận Marketing -
Tổng công ty VI DAN