TOP Tiếp đại lý Ngọc Mười và nhà vườn phía Bắc đến tham quan Tổng công ty
Click xem danh mục menuMenu

Tiếp đại lý Ngọc Mười và nhà vườn phía Bắc đến tham quan Tổng công ty

Vào ngày 16/8 vừa qua, Tổng công ty VI DAN đã hân hoan đón chào chủ đại lý Ngọc Mười (tỉnh Bắc Giang) và gần 40 nhà vườn phía Bắc đến tham quan trụ sở công ty.

dai ly ngoc muoi

Chủ đại lý Ngọc Mười phát biểu tại buổi đón tiếp.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong và ông Đặng Văn Lên - Giám đốc kinh doanh Bộ phận VI DAN đã dành thời gian đón tiếp đoàn tham quan. Buổi tiếp đã diễn ra trong không khí trang trọng và nồng ấm, hứa hẹn nhiều khả năng hợp tác trong tương lai.

Tại buổi đón tiếp, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong đã có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về Tổng công ty, tình hình hoạt động của Tổng công ty cũng như thương hiệu phân bón VI DAN hiện nay.

Theo yêu cầu của đoàn tham quan, kỹ sư Nguyễn Kim Anh - đại diện cho Bộ phận Kỹ thuật Nông nghiệp Tổng công ty đã giới thiệu một số sản phẩm của Tổng công ty, đồng thời tư vấn quy trình bón phân chăm sóc một số loại cây trồng phù hợp với điều kiện canh tác tại các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là cây có múi.

Đại diện đại lý Ngọc Mười cũng bày tỏ sự cảm ơn Tổng công ty VI DAN đã dành thời gian đón tiếp đoàn tham quan. Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai, từ việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm bón phân chăm sóc các loại cây trồng cũng như tư vấn về kỹ thuật nông nghiệp.

Trần Công Minh
Bộ phận Marketing
Tổng công ty VI DAN