TOP Tin tức công ty
Click xem danh mục menuMenu

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

IMG 5173Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thư chúc Tết Bính Thân của Tổng giám đốc VI DAN

tet viet 2016Một năm trôi qua, mỗi chúng ta lại lớn thêm một tuổi. Tất nhiên, đó là một năm đầy ý nghĩa với những ai sống có mục đích, phương châm rõ ràng và hoàn toàn không có giá trị với những ai sống không có mục đích, thờ ơ, vô cảm với vạn vật xung quanh. Một năm trôi qua, mọi người đều có cơ hội để tự đánh giá lại bản thân mình, ngắm nhìn lại thành quả và những cống hiến của mình?

VI DAN tài trợ chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo

tu thien buu hoaSáng 27/9 vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu, Tổng công ty VI DAN đã phối hợp với Hội thiện Ai Cũng Có ở TP.HCM tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo tại khu vực chùa Bửu Hoa (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Tri ân đại lý Tường Hưng xe máy Liberty trị giá 60 triệu đồng

dai ly tuong hungNhân dịp sinh nhật lần thứ 8 Tổng công ty, ngày 17/8 vừa qua, ông Đặng Văn Lên - Trưởng Bộ phận kinh doanh VI DAN đã gặp và trao tặng một chiếc xe máy Liberty S 125 3V i.e RST Italia trị giá 60 triệu đồng đến đại lý Tường Hưng (địa chỉ 1/130 Mạc Đĩnh Chi, Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

"Phượt" cùng nhân viên VI DAN trên đất Singapore và Malaysia

du lich singĐưa nhân viên đi du lịch nước ngoài, một việc nhỏ nhưng không phải tất cả công ty đều hiểu ý nghĩa của nó và thực hiện được. Đi du lịch nước ngoài không đơn thuần là đi chơi, tham quan mà đi để biết, để học hỏi, để nhìn và thấy được những điều mới, sự khác biệt về tư duy, về công nghệ, về tầm nhìn phát triển...