TOP Tin tức công ty
Click xem danh mục menuMenu

ViDan _Giáng sinh 2019

IMG 0496Cứ mỗi năm vào dịp giáng sinh, ViDan tổ chức mừng Giáng sinh cho toàn thể nhân viên Công ty, ngày 24.12.2019 BTC công ty đã tổ chức nhiều trò chơi giải trí, tiệc ăn mừng và quà từ ông già Noel

DU LỊCH VIDAN 2019

tn 1

Là một hoạt động thường niên của Công ty. Được tổ chức nhằm giúp nhân viên có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ và gắn kết với nhau thông qua các hoạt động teambuilding – Together We Can và Gala diner – Together We Win.

THAM QUAN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI 2019

ng 1Năm 2019 Công ty tổ chức cho anh chị em có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2019 đên tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn, một trấn nổi tiếng của Trung Quốc, đặc biệt có tham quan địa điểm quay bộ phim Tây Du Ký – 1986.

 

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

IMG 5173Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thư chúc Tết Bính Thân của Tổng giám đốc VI DAN

tet viet 2016Một năm trôi qua, mỗi chúng ta lại lớn thêm một tuổi. Tất nhiên, đó là một năm đầy ý nghĩa với những ai sống có mục đích, phương châm rõ ràng và hoàn toàn không có giá trị với những ai sống không có mục đích, thờ ơ, vô cảm với vạn vật xung quanh. Một năm trôi qua, mọi người đều có cơ hội để tự đánh giá lại bản thân mình, ngắm nhìn lại thành quả và những cống hiến của mình?

VI DAN tài trợ chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo

tu thien buu hoaSáng 27/9 vừa qua, nhân dịp Tết Trung thu, Tổng công ty VI DAN đã phối hợp với Hội thiện Ai Cũng Có ở TP.HCM tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em nghèo tại khu vực chùa Bửu Hoa (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).