TOP Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu
Click xem danh mục menuMenu

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Kính thưa Quý khách hàng, Quý nhà vườn!

Lời đầu tiên Tổng công ty VI DAN xin chân thành cảm ơn sự cộng tác bền bỉ và tin dùng các sản phẩm phân bón của chúng tôi trong suốt thời gian. Đây là động lực thúc đẩy VI DAN không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới.

Trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển trong ngành phân bón lá, VI DAN luôn cố gắng hết mình để cho ra đời ra những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất nhằm đem lại cuộc sống phồn vinh cho người nông dân Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu với thương hiệu “Dù Xanh”, VI DAN cam kết mang lại những giá trị thiết thực trên từng sản phẩm của mình. Và thực tế đã chứng minh điều đó. Thương hiệu “Dù Xanh” của Tổng Công ty VI DAN đã từng bước chiếm lĩnh thị trường phân bón, khẳng định vị trí và thế đứng vững chắc trên thị trường, xây dựng được sự tin tưởng từ quý bà con nông dân, quý đại lý. Những giá trị ấy đã trở thành sợi dây gắn kết mật thiết giữa VI DAN và các đối tác, khách hàng của mình.

Nối tiếp thành công trên của thương hiệu “Dù Xanh”, VI DAN luôn mong muốn các sản phẩm của mình không chỉ dừng lại ở ý nghĩa che mưa, che nắng, bảo vệ và nâng niu các loại cây trồng, mà chúng tôi còn muốn cam kết chắc chắn và mãnh liệt hơn nữa. Với ý nghĩa đó, VI DAN sẽ luôn cùng đồng hành với quý đại lý, quý bà con nông dân xuyên suốt qua từng mùa vụ, từng giai đoạn phát triển của từng loại cây trồng nhằm mục đích tạo nên những vụ mùa “Chắc chắn bội thu”, không chỉ làm rạng danh cho nông nghiệp Việt mà còn giúp người nông dân Việt Nam làm giàu trên chính mảnh vườn của mình.

Chính vì vậy, tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết thực hơn nữa cho khách hàng và bà con nông dân. Đây được xem là cột mốc quan trọng nhất trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển của Tổng công ty VI DAN. 

brand

Logo mới của VI DAN được thiết kế với hai màu chủ đạo là màu xanh và màu cam. Màu xanh tượng trưng cho sự tươi xanh trên ruộng đồng, vườn cây ăn trái, đồng thời cũng là sự tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển bền vững. Màu cam tượng trưng cho nhiệt huyết, năng động và thành quả chắc chắn đạt được. Sự phối kết của màu xanh và cam còn tạo nên đặc tính của nền nông nghiệp Việt Nam, là cây xanh tươi tốt trên những mảnh đất phù sa màu mỡ.

Phần hình ảnh biểu trưng của logo VI DAN là vòng tròn, ba chiếc lá và hai bàn tay. Ba chiếc lá thiêng liêng, tượng trưng cho một nền nông nghiệp xanh tươi, đời đời bền vững trên đất nước hình chữ S của địa cầu. Hai bàn tay tượng trưng cho sự chung sức, cùng hun đúc và chăm chút tận tình, tỉ mỉ cho sự xanh tươi bền vững đó.

Logo mới cũng cho thấy sự ghi nhận những giá trị truyền thống của nền nông nghiệp Việt (là bàn tay của người nông dân) và cũng thể hiện sự đổi mới toàn diện với công nghệ - kỹ thuật sản xuất mới, để không ngừng tạo ra những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Câu khẩu hiệu mới: “Chắc chắn bội thu” với ý nghĩa cho sự tin chắc vụ mùa bội thu. Đây không những là giá trị tạo ra trong một thời gian ngắn mà là đích cao nhất, lâu bền nhất để VI DAN không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, gắn kết bền bỉ nhất.

Các mẫu nhãn mác, bao bì, dụng cụ văn phòng,… cũng được thay đổi theo một cấu trúc chung, dễ nhận biết, thể hiện được cá tính riêng của VI DAN.

Mặt khác, với việc ra đời của Nghị định 202/NĐ-CP để siết chặt quản lý phân bón, tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh, loại bỏ những công ty sản xuất và kinh doanh phân bón giả, phân bón kém chất lượng. Với sự trưởng thành và lớn mạnh trong thời gian qua, VI DAN đã hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn (như Hệ thống ISO 9001 - 2008; Hợp Quy danh mục phân bón, giấy phép sản xuất phân Vô cơ, phân hữu cơ,…) và đưa nhà máy vào KCN Hiệp Phước.

Với hình ảnh mới này, BGĐ và nhân viên Tổng Công ty VI DAN khẳng định sự kết nối và phát triển không ngừng để mang lại những giá trị đích thực là “chắc chắn bội thu” cho khách hàng và nhà vườn.

 
Thạc sĩ Trần Văn Cảnh
Trưởng phòng R&D -
Tổng công ty VI DAN