TOP Chân dung nhân viên cty
Click xem danh mục menuMenu

Ước mơ của một trí nông

TGDPhong1Xuất thân nông dân nên những gì Giám đốc Công ty VI DAN (Vì Dân) Nguyễn Văn Phong đang làm đều hướng tới mục tiêu: làm sao để những người nông dân giàu lên từ mồ hôi công sức của mình.

Kỹ sư VI DAN: "Yêu nghề là phải tâm huyết với nghề"

ky su vidanLà một đơn vị sản xuất và phân phối phân bón, ngoài việc nghiên cứu những dòng sản phẩm có chất lượng cho nhà vườn với cam kết “chắn chắn bội thu”, Tổng công ty VI DAN luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp, trong đó có bộ phận kỹ sư nông nghiệp.

Phan Văn Ly - Gương mặt VI DAN điển hình năm 2014

13Tổng công ty VI DAN là công ty hoạt động khép kín “3 trong 1” vừa trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu, vừa trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Để thành công trong sản xuất kinh doanh phân bón, việc chuyển giao kỹ thuật canh tác nông nghiệp và sử dụng sản phẩm phân bón đóng một vai trò quyết định cho thành công của một công ty. Trong đó, nhân viên kinh doanh là cầu nối quan trọng nhất gắn kết sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông, đồng lòng, hiệp sức giữa Tổng công ty và Khách hàng.