TOP Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

>> Tết là để về nhà

>> VI DAN yêu thương

Untitled 1

Những ngày cuối năm tại Tổng công ty VI DAN thật bận rộn cho công việc Tổng kết năm và đề ra kế hoạch kinh doanh cho năm mới. Những kế hoạch kinh doanh, tổ chức chương trình Tết cho quý Đại lý và quý Nhà vườn dịp cuối năm được đưa ra. Các nhân viên kinh doanh và kỹ sư nông nghiệp lại tất bật chuẩn bị hành trang cho những chuyến hành trình trước khi được nghỉ Tết. Bộ phận sản xuất cũng bắt đầu vào dịp tăng ca để kịp giao những chuyến hàng cuối năm… Và các bộ phận khác vì thế cũng “quay cuồng” theo từng nhịp đập của những ngày cuối năm đang đếm ngược. Hội thảo, thăm vườn, thăm Đại lý, tổ chức chương trình Tết, doanh thu thế nào, doanh số đạt không… là những từ khóa được nghe thấy nhiều nhất tại VI DAN trong thời gian này.

Thế nhưng, dù có vội vã đến đâu đi chăng nữa, không khí mùa xuân đang tràn về ngoài kia vẫn len lỏi trong từng câu chuyện của các thành viên trong đại gia đình VI DAN. Mọi người lại í ới hỏi nhau những dự định trong năm mới: Tết này có về quê không? Mua được vé xe/tàu về Tết chưa? Khi nào về quê ăn Tết đấy? Tết này có đi chơi đâu không? Doanh số, doanh thu năm sau thế nào?... Những câu chuyện, tiếng cười cứ thế vang lên thật vui tươi rộn rã, cộng với tinh thần khẩn trương của mỗi cá nhân khiến lòng người cũng nao nao mỗi độ Tết đến, Xuân về. Không khí Tết năm nào tại Tổng công ty VI DAN cũng rôm rả như vậy đấy.

Untitled 2

Nhớ những lần tổ chức lễ Tổng kết năm của mấy năm trước, ai cũng xúng xinh quần áo đẹp “cung chúc tân xuân”. Cánh chị em phụ nữ VI DAN trưng diện áo dài tươi tắn như những cánh hoa mùa xuân dịu dàng, e ấp khác với mọi ngày. Còn cánh đồng nghiệp nam trong trang phục chỉnh tề cùng nhau đón “Ông Địa”, “Thần Tài” đến thăm, cùng nhau đón nhận những phong bao lì xì đỏ thắm bên cạnh nhánh mai, cành đào… mà lòng ai nấy cũng thấy hồi hộp, rộn ràng. Và năm nay, “Ông Địa”, “Thần Tài” rồi cũng sẽ lại ghé thăm, mang theo những niềm vui và câu chúc mới đón chào xuân Bính Thân 2016.

Sau khi buổi tiệc tất niên tàn, các thành viên của đại gia đình VI DAN ấy lại khẩn trương mua vội những món quà xuân đầy ý nghĩa, bắt những chuyến xe sớm nhất để quay về tận hưởng những ngày Tết sum vầy cùng gia đình yêu thương, cùng nhau đón chờ thời khắc giao mùa đầy thiêng liêng trong niềm hạnh phúc.
Trong những năm qua này, Tổng công ty VI DAN luôn tạo điều kiện cho các nhân viên của mình được về quê đón Tết cùng gia đình, và có một cái Tết ấm no, đủ đầy. Được nhìn thấy những nét mặt tươi tắn, hạnh phúc, hân hoan trên những khuôn mặt trẻ trung thời gian này càng làm cho mùa xuân thêm phần ý nghĩa.

Những ngày cuối cùng của năm mới rồi cũng trôi qua, Tổng công ty VI DAN sẽ lại thêm tuổi mới – vững vàng hơn, thành công hơn và nhiều khởi sắc hơn. Mùa xuân căng tràn nhựa sống như các cô gái, chàng trai VI DAN đang thì xuân sắc – cái tuổi đẹp nhất của đời người - là động lực vững vàng để Tổng công ty sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm mới ưu việt hơn, cho những vụ mùa ngày càng bội thu hơn, và công tác chăm sóc quý Đại lý, Nhà vườn sẽ ngày càng tốt hơn.

Untitled 3

Năm mới về, các thành viên của đại gia đình VI DAN sẽ thêm tuổi mới – ai cũng sẽ bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và vốn sống phong phú hơn. Và Tết Bính Thân sang, đại gia đình VI DAN sẽ có thêm một năm gắn bó để yêu thương, đoàn kết, sẻ chia cho nhau nhiều hơn.

Tất cả sức xuân ấy sẽ tạo nên một diện mạo VI DAN mới - năng động, giàu nhiệt huyết, chân thành và tận tâm hơn. Hy vọng trong năm mới Bính Thân này, với sự thông minh, uyển chuyển, lanh lợi và vững vàng như những chú Khỉ, con thuyền VI DAN sẽ đi đến những bến bờ thành công mới.

Chúng tôi – những thành viên trong đại gia đình VI DAN đang sẵn sàng tiến về phía trước để tạo ra những lợi ích thiết thực cho người nông dân Việt, và vì tương lai của người nông dân Việt. Để mỗi khi mùa xuân về, ta lại cùng ôn lại những giá trị mà Tổng công ty VI DAN đã và đang tạo ra trong một năm vừa qua để mà phấn đấu và trưởng thành hơn nữa. Từ đó, chúng ta có dịp tự hào mà thốt lên rằng: Đó là “Xuân VI DAN – Tết Vì Dân” của chúng tôi!

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, kính chúc Tổng công ty VI DAN một năm mới thắng lợi mới. Chúc quý Đại lý đắc tài, đắc lợi. Chúc quý Nhà vườn có được những vụ mùa bội thu!

Đặng Văn Lên
Giám đốc kinh doanh VI DAN