TOP Tập huấn kỹ thuật nông nghiệp cho kỹ sư trẻ và NVKD
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Tập huấn kỹ thuật nông nghiệp cho kỹ sư trẻ và NVKD

Tổng công ty VI DAN là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Chính vì vậy, nhân viên của Tổng công ty cũng phải là những người am hiểu và gắn bó với nông nghiệp, đặc biệt là các kỹ sư và nhân viên kinh doanh. Đó là một trong những tiêu chí hàng đầu khi làm việc tại VI DAN.

giang bai 1

Kỹ sư Nguyễn Thị Mỹ Dung hướng dẫn kỹ thuật bón phân chăm sóc một số loại cây trồng tại lớp tập huấn.

Sau 8 năm đồng hành cùng sự phát triển của công ty, các kỹ sư của bộ phận Kỹ thuật nông nghiệp nói riêng và nhân viên kinh doanh nói chung không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải vững nghiệp vụ, có kiến thức nghiên cứu khoa học, biết cách tư vấn nông nghiệp đạt hiệu quả cao. Điều này đã và đang làm cho nông dân hài lòng và tín nhiệm.

Để có được thành công đó, kể từ khi mới thành lập cho đến nay, Tổng công ty VI DAN luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân sự từ các trường đại học như Nông lâm, Tự nhiên, Bách khoa… thuộc các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp. Chính vì vậy, các nhân viên tại VI DAN luôn có một nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực này.

giang bai 2

Thạc sĩ Trần Văn Cảnh chia sẻ và giải đáp một số thắc mắc về các sản phẩm của VI DAN tại lớp tập huấn.

Từ những kiến thức nền tảng ban đầu đó, hằng tháng, Tổng công ty VI DAN đều tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ thuật và nghiệp vụ cho nhân viên, đặc biệt là các kỹ sư trẻ và nhân viên kinh doanh. Tại các buổi bồi dưỡng, những người trẻ đầy nhiệt huyết này được lắng và học hỏi thêm những kiến thức và kinh nghiệm về nông nghiệp (như đặc điểm các loại cây trồng, sinh lý, sâu bệnh), kỹ năng đứng lớp, thuyết trình trước đám đông... từ các kỹ sư của Bộ phận Kỹ thuật Nông nghiệp. Đồng thời, các cá nhân còn chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hay, quý báu được trải nghiệm từ các chuyến công tác thực tế, hội thảo, thăm vườn, tư vấn bán hàng… để mọi người tham khảo, học hỏi và cùng nhau rút kinh nghiệm.

giang bai 3

Thông qua các buổi bồi dưỡng với các kiến thức từ lý thuyết đến thực tế bổ ích như trên, Tổng công ty mong muốn rằng mỗi nhân viên tại VI DAN đều là những kỹ sư nông nghiệp giỏi, sẵn sàng tư vấn cho nông dân về các vấn đề phân bón, nông nghiệp khi cần thiết, để giúp người nông dân Việt có thể làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Nguyễn Thị Bảo Linh
Bộ phận Kỹ thuật Nông nghiệp VI DAN