TOP VI DAN - "Mảnh đất lành" để sống, làm việc và cống hiến
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

VI DAN - "Mảnh đất lành" để sống, làm việc và cống hiến

VI DAN - tên gốc là Vì Dân. Cái tên nghe rất mộc mạc, chân tình. Không cầu kỳ, hoa mỹ hay sáo rỗng, tự thân VI DAN đã thể hiện một nhân sinh quan tuyệt vời như tâm tình của người sinh ra nó.

Ở VI DAN, bạn được sống trong sự ngập tràn của tình người. Khi mới đặt chân vào VI DAN, tôi đã hết sức ngỡ ngàng trước những chân tình mà đã lâu lắm rồi tôi mới nhận được.

Đón tiếp tôi là rất nhiều nụ cười thân thiện nở trên môi của những bạn nam thanh nữ tú luôn tươi trẻ và đầy sức sống. Những lời tâm sự chân tình, tuôn trào cởi mở cứ thế chảy mãi trong tôi.

gia dinh vidan

VI DAN giống như một đại gia đình - ở đó mọi thành viên đều gắn bó và đoàn kết với nhau.

Càng tâm sự, tôi càng thấy yêu quý tấm chân tình mà người khai sinh ra VI DAN đã dốc toàn tâm toàn lực vào đó. Từ những sẻ chia trong những lần đến thăm và chăm sóc gia đình các anh em công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đến những buổi lắng nghe những trăn trở, thắc mắc của anh em cán bộ - công nhân viên khi trao đổi với lãnh đạo, tất cả đều toát lên một nhân cách lớn, để lại trong lòng người tiếp nhận một lòng cảm mến sâu xa.

Rồi đến những hoạt động hăng say, cởi mở khi anh em tiếp nhận các đơn hàng của khách, sự hân hoan biểu lộ trên gương mặt đẫm mồ hôi của những con người đầy nhiệt huyết, lại càng nói lên tính nhân văn của một vùng đất an lành, màu mỡ.

Lòng lâng lâng, say sưa trong men nhân ái, tôi đã thấy và tin chắc một điều rằng: đến với VI DAN, chắc chắn mọi người - trong đó có tôi - sẽ được dịp sống, làm việc và cống hiến; vì trong thành quả chung này chắc chắn có phần thưởng của chúng tôi.

Chúc VI DAN, vùng đất lành ngày càng trở nên màu mỡ, tươi đẹp để ngày càng có thêm nhiều nhân tài nữa sẽ cùng đến và cùng chung tay góp phần phát triển VI DAN ngày càng to lớn hơn.

Trần Quốc Hùng
Bộ phận Marketing -
Tổng công ty VI DAN