TOP VI DAN - Từ tấm lòng đến tấm lòng
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

VI DAN - Từ tấm lòng đến tấm lòng

“Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng” - Đó là phương châm hình thành và phát triển, là nguyên tắc làm vệc của toàn thể cán bộ - công nhân viên của Tổng công ty VI DAN.

Tổng công ty VI DAN luôn cam kết làm việc bằng cả trí tuệ và tâm huyết để mang đến cho người nông dân những sản phẩm ngày càng hoàn thiện về chất lượng và “CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ” cho cuộc sống. Tuy nhiên, đó chỉ là dạng vật chất hữu hình. Bởi vì sản phẩm tốt mà sử dụng không đúng cách thì cũng không mang lại giá trị. Do vậy, VI DAN luôn cố gắng đưa những kiến thức về khoa học nông nghiệp như đất, phân bón, sinh lý cây trồng đến bà con nông dân. Sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và kiến thức đúng đắn cam kết sẽ mang lại cho nhà nông những vụ mùa bội thu.

Sự phát triển của công ty đi cùng với mục tiêu là mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cộng đồng, do vậy toàn thể nhân viên công ty luôn đề cao và quan tâm đến nhiệm vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp ở các bộ phận kinh doanh luôn túc trực điện thoại tư vấn cho nông dân cả về sản phẩm lẫn kiến thức nông nghiệp. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhân viên công ty hết lòng hỗ trợ, tư vấn để nông dân sử dụng đúng sản phẩm tùy theo từng loại cây trồng chuyên biệt, phù hợp với giai đoạn sinh trưởng của cây và điều kiện sinh thái từng vùng nhằm đảm bảo thu được lợi nhuận cao nhất.

ban lanh dao vidan

TGĐ Nguyễn Văn Phong: “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn được đền đáp bằng tấm lòng”.

Để thuận tiện cho việc tư vấn nông dân, mỗi nhân viên đều được hỗ trợ điện thoại di động, do vậy không chỉ trong giờ làm việc hành chính mà nhân viên VI DAN luôn tận tình hỗ trợ cho nông dân bất kỳ lúc nào, ngay cả ngoài giờ làm việc hay những ngày nghỉ, lễ tết. VI DAN còn xây dựng đường dây nóng để tư vấn kịp thời cho nông dân nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách, tránh nguy hại đến mùa màng.

Mỗi năm, Tổng công ty VI DAN chi trả hàng tỷ đồng cho công tác trình diễn mô hình canh tác mẫu, hội thảo nông dân, hội thảo đầu bờ để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp với nông dân ở các vùng khác nhau. Trên cơ sở đó, VI DAN nắm bắt tình hình sản xuất cũng như nhu cầu, nguyện vọng của nông dân; từ đó cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất trên từng mét vuông đất.

Theo sát tình hình sản xuất và hiện trạng canh tác, bộ phận kỹ thuật công ty luôn cập nhật và điều chỉnh thông tin để biên soạn và phát hành hàng triệu tờ quy trình kỹ thuật cây trồng mỗi năm. Song song với những hoạt động thiết thực đó, công ty thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan về trụ sở công ty, nhà máy sản xuất cho nông dân, đại lý để xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Hàng năm, Tổng công ty VI DAN đều tổ chức đội tình nguyện mùa hè xanh đến những vùng sâu, vùng xa ở các tỉnh như Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, An Giang, Trà Vinh để tập huấn kiến thức nông nghiệp, giúp bà con thoát nghèo. Chúng tôi luôn ủng hộ chiến dịch mùa hè xanh do đoàn trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chỉ đạo bằng cách hỗ trợ về tài chính, đồng thời tài trợ rất nhiều suất học bổng nhằm khuyến khích sinh viên vượt khó học tốt, mang kiến thức giúp nông nghiệp Việt Nam phát triển. Ngoài ra, VI DAN cũng thường xuyên tổ chức các buổi thăm hỏi, trao - tặng quà, sách vở, bút viết cho các em học sinh ở những vùng kinh tế khó khăn để khuyến khích các em cố gắng học tập.

Đối với đội ngũ công nhân viên, lãnh đạo công ty luôn quan tâm xây dựng một môi trường làm việc trong lành, thân thiện, khuyến khích tinh thần học hỏi, cầu tiến và sẻ chia kinh nghiệm. Đồng thời, công ty luôn cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc, bảo hộ lao động đảm bảo cho toàn thể công nhân viên làm việc trong một môi trường an toàn nhất.

Ngoài các chính sách về lương thưởng hợp lý, các chính sách về đào tạo, bảo hiểm, phúc lợi xã hội cao, công ty thường xuyên phát động các phong trào thể dục thể thao, văn nghệ, thơ ca, hội giảng, cờ vua… nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân viên, nâng cao năng suất lao động và tinh thần thi đua sáng tạo, góp phần vào thành công của công ty.

Mục đích cao nhất trong mọi hoạt động của công ty là nhằm mang lại lợi ích đến cho cộng đồng. Bên cạnh quá trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm phân bón phục vụ nông nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất, Công ty còn tổ chức và đóng góp vào nhiều tổ chức thiện nguyện, các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn giúp bà con vùng sâu vùng xa thoát nghèo, vươn lên đời sống khá hơn, sản xuất nông nghiệp tiến bộ hơn.

“Tôi mong muốn thay đổi hình ảnh của người nông dân Việt Nam. Người nông dân Việt Nam sẽ không còn sản xuất theo kiểu chân lấm tay bùn mà phải hướng tới chuyển đổi thành người nông dân hiện đại. Đến 2020 cùng với xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, người nông dân Việt Nam sẽ đội nón kết, mặc áo blouse, đi xe hơi". Đó là ước mơ, hoài bão lớn nhất của người sáng lập Công ty VI DAN - Nguyễn Văn Phong.

Trần Công Minh
Bộ phận Báo chí & Truyền thông -
Tổng công ty VI DAN