TOP Lao động mang lại giá trị đích thực
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Lao động mang lại giá trị đích thực

Lao động chính đáng chắc chắn mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống. Tổng công ty VI DAN hiện có 125 lao động, tuy mỗi người, mỗi bộ phận đều có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau, nhưng đều có chung mục tiêu là vì sự phát triển của công ty, mang lại sự hài lòng cho bà con nông dân khi sử dụng sản phẩm.

Trong cuộc sống ngày nay, muốn tồn tại và phát triển cần phải có lao động. Bạn có thể lao động bằng chân tay, có thể lao động bằng trí óc, nhưng dù bằng hình thức hay phương thức lao động nào đi nữa thì lao động luôn đem lại cho cuộc đời những giá trị về chân, thiện, mỹ. Đó là mục đích cao cả mà Tổng công ty VI DAN đang hướng đến.

Để có được sự thành công của VI DAN hôm nay, đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể người lao động. Với đặc thù của lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón đòi hỏi cần có những con người tâm huyết với ngành nông nghiệp, cho nên lực lượng lao động tại VI DAN hầu hết xuất thân từ nông thôn. Chính tình yêu quê hương, sự gắn bó với ruộng vườn và niềm mong ước mang đến cho người nông dân những vụ mùa bội thu là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu và cống hiến. Có thể nói rằng, thành quả lao động của VI DAN mang lại hiện nay không chỉ là doanh số - doanh thu mà còn là sự hài lòng, tin dùng của bà con nông dân qua những vụ mùa bội thu.

trao thuong

VI DAN luôn kịp thời khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tổng công ty.

Ngoài ra, đội ngũ lao động tại VI DAN đều là những người trẻ, năng động, làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu thương chịu khó, luôn nỗ lực để đạt được hiệu quả cao trong quá trình sản xuất - kinh doanh, đồng thời đem đến cuộc sống ấm no và phồn vinh cho bà con nông dân. Sự nhiệt huyết ấy luôn thôi thúc chúng tôi vượt hàng trăm cây số, không ngại gian khổ để tổ chức các cuộc hội thảo đầu bờ hay vào tận nhà vườn trên khắp mọi miền để tư vấn trực tiếp, giúp nhà nông có thêm kiến thức và hiểu biết về kỹ thuật trồng trọt mới.

Năm 2015 là năm mà Tổng công ty VI DAN có những bước phát triển mới vượt bật. Ngoài việc xây dựng nhà xưởng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước (huyện Nhà Bè, TP.HCM) cũng như mở rộng phát triển trại giống tại huyện Củ Chi, công ty không chỉ đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước mà còn  hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm phân bón Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài.

Để chuẩn bị cho sân chơi lớn này, ngoài việc nghiên cứu cho ra nhiều dòng sản phẩm phân bón có chất lượng thì ngoài yếu tố đầu tư trang thiết bị hiện đại, yếu tố con người được VI DAN đặc biệt quan tâm. Bởi chính những con người lao động chân chính với mong muốn tốt đẹp mới mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống.

Trần Công Minh
Bộ phận Báo chí & Truyền thông -
Tổng công ty VI DAN