TOP Sôi động giải bóng đá tranh Cúp VI DAN 2015
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Sôi động giải bóng đá tranh Cúp VI DAN 2015

Nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 8, Tổng công ty đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp VI DAN cho toàn thể công nhân viên.

bong da 2015

Một số đội bóng tham gia tranh Cúp VI DAN 2015.

bong da 2015 1

Các đội chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc giải đấu với chức vô địch thuộc về Bộ phận VI DAN - ĐĐ.

Trải qua gần một tháng tranh tài  sôi nổi và đầy kịch tính đến phút chót, giải bóng đá đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải ba thuộc về Bộ phận NB - BG, vị trí á quân thuộc về Bộ phận NS - Marketing, và đội giành chức vô địch năm 2015 là Bộ phận VI DAN - ĐĐ.

Trong buổi lễ sinh nhật trang trọng của Tổng công ty, Thạc sĩ Trần Hữu Nghị - Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại, Trưởng ban tổ chức giải - đã trao cúp vô địch và giải thưởng cho các đội bóng đoạt giải.

Ngoài ra, Tổng công ty cũng trao các giải thưởng cho cá nhân xuất sắc của mùa giải. Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Hữu Chí của đội NS - Marketing, giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Minh Thảo của đội NB - BG.

bong da 2015 2

Thạc sĩ Trần Hữu Nghị trao Cúp vô địch, giải thưởng cho các đội đạt giải...

bong da 2015 3

... và trao giải cho Cầu thủ xuất sắc Trần Hữu Chí (ngoài cùng bên trái), Thủ môn xuất sắc Nguyễn Minh Thảo (ở giữa) .

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên để khuyến khích tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe của công nhân viên toàn công ty.

Trần Công Minh
Bộ phận Marketing -
Tổng công ty VI DAN