TOP Tiếp đại lý Ngọc Mười và nhà vườn phía Bắc đến tham quan Tổng công ty
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Tiếp đại lý Ngọc Mười và nhà vườn phía Bắc đến tham quan Tổng công ty

Vào ngày 16/8 vừa qua, Tổng công ty VI DAN đã hân hoan đón chào chủ đại lý Ngọc Mười (tỉnh Bắc Giang) và gần 40 nhà vườn phía Bắc đến tham quan trụ sở công ty.

dai ly ngoc muoi

Chủ đại lý Ngọc Mười phát biểu tại buổi đón tiếp.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong và ông Đặng Văn Lên - Giám đốc kinh doanh Bộ phận VI DAN đã dành thời gian đón tiếp đoàn tham quan. Buổi tiếp đã diễn ra trong không khí trang trọng và nồng ấm, hứa hẹn nhiều khả năng hợp tác trong tương lai.

Tại buổi đón tiếp, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Phong đã có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về Tổng công ty, tình hình hoạt động của Tổng công ty cũng như thương hiệu phân bón VI DAN hiện nay.

Theo yêu cầu của đoàn tham quan, kỹ sư Nguyễn Kim Anh - đại diện cho Bộ phận Kỹ thuật Nông nghiệp Tổng công ty đã giới thiệu một số sản phẩm của Tổng công ty, đồng thời tư vấn quy trình bón phân chăm sóc một số loại cây trồng phù hợp với điều kiện canh tác tại các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là cây có múi.

Đại diện đại lý Ngọc Mười cũng bày tỏ sự cảm ơn Tổng công ty VI DAN đã dành thời gian đón tiếp đoàn tham quan. Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai, từ việc trao đổi thông tin, kinh nghiệm bón phân chăm sóc các loại cây trồng cũng như tư vấn về kỹ thuật nông nghiệp.

Trần Công Minh
Bộ phận Marketing
Tổng công ty VI DAN