TOP Tri ân đại lý Tường Hưng xe máy Liberty trị giá 60 triệu đồng
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Tri ân đại lý Tường Hưng xe máy Liberty trị giá 60 triệu đồng

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 Tổng công ty, ngày 17/8 vừa qua, ông Đặng Văn Lên - Trưởng Bộ phận kinh doanh VI DAN đã gặp và trao tặng một chiếc xe máy Liberty S 125 3V i.e RST Italia trị giá 60 triệu đồng đến đại lý Tường Hưng (địa chỉ 1/130 Mạc Đĩnh Chi, Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhất  của VI DAN nhằm gửi lời tri ân đến đại lý Tường Hưng nói riêng và hệ thống đại lý của Tổng công ty nói chung. Họ là những nhà phân phối thân thiết đã luôn đồng hành, đặt niềm tin và gắn bó cùng sự phát triển bền vững của VI DAN trong suốt những năm qua.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay Tổng công ty VI DAN đã vươn lên trở thành một trong 10 công ty phân bón lá có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, VI DAN đã xây dựng được một hệ thống vững chắc với hơn 720 nhà phân phối và gần 1000 nhà bán lẻ trải dài từ Bắc Giang đến mũi Cà Mau. Việc kiện toàn hệ thống này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phân bón cho hoạt động sản xuất nông nghiệp ngày càng phát triển ở mọi vùng miền của nông dân.

dai ly tuong hung

Tại VI DAN, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Luôn nhường phần thắng cho khách hàng”. Sự thành công và thịnh vượng của mỗi đại lý, nhà vườn cũng chính là sự thành công và thịnh vượng của Tổng công ty. Và mỗi đại lý, mỗi khách hàng là một mắc xích quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của thương hiệu phân bón VI DAN. Chính vì vậy, nhằm tăng cường tính hiệu quả trong hoạt động chăm sóc khách hàng, VI DAN luôn chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và nhân viên ngoài vững chuyên môn - giỏi nghiệp vụ, cần phải có cái tâm và biết tri ân với khách hàng.

Trong những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tư vấn và phục vụ cho bà con nông dân được tốt hơn, Tổng công ty VI DAN luôn tổ chức định kỳ các hội nghị khách hàng cho các đại lý trong mạng lưới phân phối. Tại các hội nghị này, các chủ đại lý được trang bị các kỹ năng về phục vụ khách hàng, các kiến thức về phân bón, sinh lý cây trồng. Để từ đó, các đại lý có thể tự tư vấn và giúp khách hàng của mình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất các sản phẩm của VI DAN.

Ngoài ra, Tổng công ty VI DAN cũng luôn tổ chức những hoạt động thiết thực khác nhằm gửi lời tri ân đến quý đại lý và nhà vườn như tổ chức các cuộc hội thảo chính quy, hội thảo đầu bờ, thăm vườn, tư vấn bán hàng, tặng quà, tổ chức các chuyến tham quan, du lịch…

Thông qua các hoạt động này, Tổng công ty mong muốn thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ với quý khách hàng, để mọi mắc xích trong hệ thống VI DAN luôn vận hành một cách trơn tru nhất và hiệu quả nhất.

Trần Công Minh
Bộ phận Marketing
Tổng công ty VI DAN