TOP Tưng bừng sinh nhật lần thứ 8 của Tổng công ty VI DAN
Click xem danh mục menuMenu
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ...

Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển
Công ty TNHH Vi Dan - Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vi Dan (VI DAN Co., Ltd.) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu phân bón - hóa chất nông nghiệp nằm trong top 5 công ty sản xuất phân bón lớn nhất cả nước, trụ sở công ty hiện đặt tại lô C5 - 5B, đường số 3 KCN Hiệp Phước, Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp.HCM

Thông báo mới

Thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu

Tháng 1/2015, VI DAN tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết ...

Xuân VI DAN - Tết Vì Dân
Xuân VI DAN - Tết Vì Dân

Thấm thoắt một năm đã trôi qua. Đất trời sắp bước sang một mùa xuân mới – Xuân Bính Thân 2016. Và Tổng công ty VI DAN lại thêm tuổi mới với nhiều thời cơ và thách thức mới.

Vai trò của Sắt Chelate đối với cây
Vai trò của Sắt Chelate đối với cây

Cây trồng nếu bị thiếu hụt sắt thường biểu hiện đầu tiên ở các đỉnh sinh trưởng và các lá non. Thiếu sắt, làm cây ngừng sinh trưởng và phát triển; lá non, đọt non bị vàng dần, do giảm lượng chlorophin ở lá.

Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN
Mũi Né - Kỳ nghỉ chung một niềm vui của VI DAN

Tổng công ty VI DAN được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón, hoá chất nông nghiệp… Với ...

Tìm VI DAN trên Facebook

 

Tưng bừng sinh nhật lần thứ 8 của Tổng công ty VI DAN

Ngày 12/09 vừa qua, Tổng công ty VI DAN đã tưng bừng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 8 với chủ đề “Xây dựng để trường tồn”. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình với sự góp mặt của Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể công nhân viên Tổng công ty.

DSC 1493

Xuất phát từ “lời hứa của những trí nông” luôn trăn trở về nền nông nghiệp nước nhà cũng như sự nhọc nhằn của nông dân Việt bao đời qua, ThS. Nguyễn Văn Phong - Tổng giám đốc VI DAN, đã cho ra đời thương hiệu phân bón VI DAN với mục tiêu giúp cho những người nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

Sau 8 năm hình thành và phát triển, từ thương hiệu phân bón Dù Xanh thời gian đầu cho đến Thế hệ phân bón thứ 4 hiện nay, thương hiệu VI DAN đã và đang tạo nên một vị thế vững chắc trên thị trường phân bón, nằm trong Top 10 các công ty sản xuất phân bón lá lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tám năm - một khoảng thời gian không phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng không phải là ngắn để phấn đấu và trưởng thành. Song để có được sự thành công của VI DAN ngày hôm nay, đó chính là nhờ sự vun đắp, nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày, từng giờ bằng nhiệt huyết, niềm tin và đam mê của đội ngũ Ban Tổng giám đốc, của lực lượng nhân viên trẻ luôn yêu và tâm huyết với nghề. Trong suốt 8 năm qua, các thành viên của đã Tổng công ty luôn sống, làm việc và gắn bó với nhau như chính mái ấm gia đình của mình.

Lễ sinh nhật là hoạt động được tổ chức thường niên và được xem là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Tổng công ty VI DAN. Đây không chỉ là dịp để mọi cá nhân trong đại gia đình VI DAN cùng nhau ôn lại chặng đường một năm đã qua, chia sẻ cho nhau những câu chuyện thành công và cùng nhau đặt ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới cần phải chinh phục trong tương lai, để cùng nhau phấn đấu để đưa con thuyền VI DAN đến những bến bờ thành công mới.

Góp mặt tại buổi lễ sinh nhật, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong - Tổng giám đốc VI DAN đã có những dòng tâm sự bằng thơ về tình hình công ty rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của các tập thể và cá nhân đã đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Nhân dịp lễ sinh nhật, Tổng công ty VI DAN đã trao tặng “Bông mai vàng” cho các cá nhân có thời gian công tác tại Tổng công ty trên 5 năm. Ngoài ra, tại buổi lễ, Tổng công ty cũng trao thưởng “Tinh thần SALE” với tổng giá trị hơn 117 triệu đồng cho các nhân viên kinh doanh đã hoàn thành tốt doanh thu, doanh số trong thời gian qua cùng nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể khác.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sinh nhật lần thứ 8 Tổng công ty VI DAN:

DSC 1276

Ban lãnh đạo Tổng công ty VI DAN tại buổi lễ sinh nhật.

DSC 1300

Thạc sĩ Nguyễn Văn Phong - Tổng giám đốc VI DAN phát biểu khai mạc.

DSC 1313

TGĐ Nguyễn Văn Phong thổi nến và cắt bánh kem sinh nhật Tổng công ty.

DSC 1374

TGĐ Nguyễn Văn Phong tặng hoa tri ân các Phó Tổng giám đốc Trần Hữu Nghị, Nguyễn Văn Thới, Trần Văn Kiệt (từ trái sang phải).

DSC 1389

TGĐ Nguyễn Văn Phong tặng hoa tri ân các Trưởng bộ phận trong Tổng công ty.

DSC 1318

TGĐ Nguyễn Văn Phong trao “Bông mai vàng” cho các cá nhân có thời gian làm việc tại VI DAN trên 5 năm.

DSC 1453

Phó TGĐ phụ trách Xưởng sản xuất Nguyễn Văn Thới trao thưởng và chụp hình lưu niệm với công nhân viên Bộ phận Xưởng sản xuất trong buổi lễ sinh nhật lần thứ 8.

DSC 1395

TGĐ Nguyễn Văn Phong trao thưởng “Tinh thần SALE” cho nhân viên Bộ phận kinh doanh VI DAN.

DSC 1446

TGĐ Nguyễn Văn Phong trao thưởng cho em Trần Hoàng Thanh Hằng - sinh viên năm thứ 6, ngành Đa khoa, trường Đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch - đạt thành tích học tập loại Giỏi. Thanh Hằng là con gái của ông Trần Văn Kiệt, Phó TGĐ phụ trách kinh doanh.

DSC 1473

Đại diện đối tác tặng quà nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 Tổng công ty VI DAN.

DSC 1486

Ban Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ sinh nhật.

Xem thêm hình ảnh buổi lễ sinh nhật lần thứ 8 Tổng công ty VI DAN tại đây.

BBT VI DAN